Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Tư vấn phong thủy bố trí cho phòng bếp

Nhà mình xây cũng được vài tháng rồi nhưng bây giờ mới hoàn thiện xong nhà bếp, có thể cho mình tham khảo một số ý kiến của các chuyên gia phong thủy cho không gian nhà bếp được không ? Cảm ơn các bạn nhiều !

nhabep01

Trong khuôn viên của ngôi nhà thì khu bếp có vị trí rất quan trọng. Theo phong thủy không chỉ là nơi nấu nướng mà còn ảnh hướng tới sức khoẻ và tài lộc của gia chủ. Dưới đây bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy.

Một gian bếp được xem là hoàn hảo là gồm 4 yếu tố sau :

-Căn bếp phải gọn gàng, ngăn nắp tiện cho quá trình sử dụng.

-Căn bếp phải có tỷ lệ, kích thước phù hợp với người sử dụng nhất. Vì đây là sự tương tác giữa trường khí của người sử dụng và bản thân các đồ vật.

Dây chuyền công năng trong quá trình sử dụng. Bởi vì, dây chuyền này tạo nên sự vận hành trong bếp và quá trình tương tác giữa con người và trường khí của căn nhà.

Hướng và vị trí của khu bếp. Đây là điều cuối cùng nhưng cúng rất quan trọng để có được một phòng bếp đẹp và hợp theo bát trạch nhất.

Theo phong thủy cách tính hướng bếp là hướng mặt người tiếp cận với khu bếp là hướng bếp.

Cửa chính đâm thẳng hướng của bếp sẽ không tốt cho sức khoẻ và tài lộc của bếp. Nếu như không thể tránh được thì có thể sử dụng bình phong hoặc quầy bar sẽ tạo thành khoảng ngăn cách cho cửa chính và bếp.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat