Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Lưu ý tránh những màu sắc ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai vợ chồng

Trong , là yếu tố cần được chú ý bởi lẽ bên cạnh yếu tố trang trí và làm đẹp thì cũng có những ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng và tình cảm, sức khỏe của những người sống trong đó.

Màu sơn tường là yếu tố quan trọng giúp không gian của gia đình được trang trí, tô điểm tươi mới hơn. Tuy nhiên, khi lựa chọn màu sơn cần chú ý tránh những màu sắc ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai vợ chồng.

Trong phong thủy, màu sơn nhà là yếu tố cần được chú ý bởi lẽ bên cạnh yếu tố trang trí và làm đẹp thì màu sơn cũng có những ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng và tình cảm, sức khỏe của những người sống trong đó.

Màu xanh nước biển

Với một ngôi nhà toàn bộ là màu xanh nước biển, sau một thời gian dài vô hình chung sẽ sản sinh ra âm khí, khiến cho mọi thành viên trong nhà trở nên thiếu sức sống, suy nghĩ tiêu cực hơn, trong nhà cũng thiếu đi sự bình an và ấm cúng của gia đình.

Màu tím

Màu tím là màu của hoàng gia, quý tộc, huyền bí. Theo các thầy phong thủy, vì mang tính chất tác động rất lớn nên màu tím nên được sử dụng trong chừng mực. Sắc màu này chỉ nên xuất hiện trong các họa tiết nhỏ, đơn giản như gối, viền rèm cửa, thảm. Nếu căn nhà được sơn toàn màu tím sẽ dễ dàng gây ức chế cảm xúc cho chủ nhân, cũng như người sống trong căn nhà đó.

200611baoxaydung_image001
Màu sơn nhà màu tím dễ gây ức chế cảm xúc cho chủ nhân

Xanh lá cây

Màu xanh lá cây là màu của sự sống, màu của niềm tin và hy vọng, nhưng nếu một ngôi nhà mà sơn quá nhiều màu xanh lá cây thì sẽ làm phản tác dụng của màu, khiến cho người sống trong căn nhà đó mất hết ý chí nghị lực, dần dần nản chí. Hơn nữa, trong phòng màu xanh quá nhiều còn gây ức chế cho mắt, đồng thời tạo cảm giác mất hết sinh khí.

Màu đỏ

Phương Đông luôn quan niệm màu đỏ là màu của may mắn, là màu cát tường và là màu của tình yêu. Vì thế trong trang trí và thiết kế nội thất, màu đỏ trong căn phòng giúp mang lại cảm giác ấm áp, hưng phấn, tốt cho người bị cảm lạnh, giúp người trầm cảm lấy lại cân bằng. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng màu đỏ cho các vật trang trí, tránh dùng quá nhiều vì điều này sẽ dễ làm tăng sự căng thẳng, tức giận và làm tăng nhịp tim..

Màu vàng

Cùng với màu xanh lá cây, màu vàng cũng được nhiều người sử dụng cho căn nhà của mình bởi đây là màu của giàu sang và thành công, mới nhìn người ta sẽ thấy màu vàng mang lại cảm giác dễ chịu nhẹ nhàng, nhưng nhìn lâu thì sẽ nhức mắt. Bởi vậy màu vàng là màu sơn không nên sử dụng nhiều nếu không sẽ khiến con người có tâm trạng buồn phiền, cảm giác sợ hãi lo âu, dâu dần thần kinh đầy những ảo giác…

Màu sắc thích hợp nhất để sử dụng trong nhà là màu trắng sữa, màu ngà, màu trắng. Những màu này phù hợp với thần kinh thị giác của con người. Sắc trắng tượng trưng cho hy vọng và mặt trời, ngoài ra màu trắng cũng dễ dàng để phối với các đồ nội thất. Để có được những tư vấn phù hợp và hữu ích nhất đặc biệt là những màu sơn nhà cần tránh, tốt hơn hết nên tham khảo ý kiến của các nhà phong thủy để không mắc phải những sai lầm có thể mắc phải ảnh hưởng đến tài vận và tình cảm của gia chủ.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat