Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Hóa giải cho nhà hướng Đông Nam không hợp tuổi ?

Tôi sinh 9/5/1981, tuổi Dậu, chồng tôi sinh 20/1/1976, tuổi Mão. Chúng tôi vừa mua một mảnh đất dự định xây nhà, nhưng gia đình khuyên không nên xây.

Lý do đất đó hướng Đông Nam không hợp với tuổi của 2 vợ chồng và khuyên tôi nên bán đi. Hiện 2 vợ chồng tôi rất phân vân. Xin tư vấn giúp tôi có thể hóa giải phong thủy để có thể xây dựng nhà trên mảnh đất đó không, hay tôi nên nghe theo lời khuyên của gia đình bán đất đó đi và tìm mảnh đất khác hợp phong thủy hơn. Chân thành cảm ơn.

phongthuy011

Thứ nhất, xét theo tọa hướng, nếu đất hướng Đông Nam thì là mảnh đất rất tốt, không những cho bạn, mà cho bất cứ ai sẽ sinh sống ở đây, nếu xây dựng trong vận 8 tính theo nguyên lý phong thủy, tức là từ 2004 đến 2023. Đông Nam trong vận 8 là cách cục vượng sơn vượng hướng, khỏe mạnh và phát tài. Nếu cần quan tâm, chỉ là vị trí đặt các phòng chức năng cụ thể (phòng khách, bếp, giường…) thôi, mà cái này cần có bản vẽ hoặc sơ đồ mảnh đất mới tư vấn cụ thể được.

Thứ hai, về hóa giải, chỉ cần hóa giải khi sai tọa hướng, bố trí không hợp lý, hay trường khí thực tế thấp. Việc này phải đo đạc trực tiếp mới biết được, nhưng về cơ bản bạn có thể yên tâm với mảnh đất của mình! Chúc mọi điều tốt lành!

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat