Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Cách treo tranh tiền xu cổ hợp phong thủy

Hình dạng của đồng cổ thường là ngoài tròn trong vuông với ý nghĩa biểu trưng cho sự tròn vẹn và nghiêm túc.

Hình dạng của đồng tiền xu cổ thường là ngoài tròn trong vuông với ý nghĩa biểu trưng cho sự tròn vẹn và nghiêm túc. Ngoài tròn còn biểu thị cho sự dung hòa với môi trường xung quanh, hạn chế những mâu thuẫn, trong vuông biểu thị cho sự kiên quyết với lý tưởng và niềm tin mà mình đã chọn.

Vì lẽ đó, tiền xu cổ thường tượng trưng cho tinh thần “ngoài tròn trong vuông” của con người. Theo nguyên lý “Vật tụ theo loài” của vũ trụ thì những thứ có cùng tính chất sẽ dễ dàng hội tụ với nhau. Vì như: hoa với hoa dễ hòa hợp nhau, cỏ với cỏ dễ bám kết với nhau, vàng với vàng dễ nhóm lại thành một khối, người đồng hành cũng dễ tập trung lại với nhau… Từ đó, dân gian cũng quan niệm, trong phòng có treo tranh tiền xu cổ sẽ giúp tiền của liên tục đổ về với mình, giống như cục nam châm sẽ hút tất cả mọi thứ làm từ sắt. Vì vậy, tranh tiền xu trong tiềm thức của người xưa thường mang ý nghĩa “phú quý không bao giờ hết, tiền tài liên tục đổ về”.

tienxu-0393
Tranh tiền xu cổ có thể được thế đối diện với cầu thang hoặc .

• Tranh tiền xu thích hợp treo ở trong nhà, có như vậy thì tiền của mới liên tục đổ về.

• Theo , tiền xu thuộc hành Kim, những hợp mệnh Kim sẽ thích hợp nhất để treo tranh, ngược lại, người có mệnh kỵ với Kim thì tuyệt đối không nên treo.

• Vì thuộc hành Kim nên phải treo tiền xu ở vị trí tương sinh tương trợ là các hướng Tây bắc, Tây và Bắc sẽ mang lại hiệu quả tốt về tài vượng. Nếu treo ở các hướng tương khắc là hướng Đông, Đông nam và Đông bắc thì sẽ khiến hao tài tán của. Ngoài ra, vị trí trung tính là hướng chính Nam cũng có thể treo tiền xu được.

• Người xưa cũng quan niệm, nếu mở cửa nhìn thấy cầu thang hoặc cầu thang máy sẽ không tốt, khi đó, có thể treo tranh trang trí hình đồng xu ở trên tường trong phòng đối diện với cửa để hóa giải những yếu tố bất lợi do điều kỵ này mang lại.

• Treo tranh tiền xu phía bên phải của cửa chính (người đứng ở ngay dưới cửa, mặt quay ra ngoài, bên phải của người chính là bên phải của cửa) sẽ giúp phòng được bệnh nói nhiều của người phụ nữ trong nhà. Không chỉ vậy, treo tranh tiền xu ở bên phải cửa chính còn giúp hóa giải được tình trạng những người phụ nữ trong nhà thường xuyên xảy ra xô xát.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat