Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Cách bố trí phòng tân hôn hợp với phong thủy

Bọn mình đang đau đầu vì cách bố trí sao cho hợp phong thủy, người này nói thế này người kia nói thế khác, mình chẳng biết làm thế nào cả. Có ai có kinh nghiệm bố trí hợp với phong thủy không? Cho mình xin mình tham khảo với! Mình cảm ơn nhiều !

Vai meo nho giup trang tri phong tan hon ngot ngao_8

Mình cũng đã từng tìm hiểu rất nhiều về phong thủy của phòng tân hôn, mình sẽ chia sẻ lại kinh nghiệm cho bạn. Sắp xếp phòng ngủ hợp lý cũng là một trong những cách giúp các đôi tránh nguy cơ bất hòa, đổ vỡ…

1. Gương

Trong phòng tân hôn, vị trí thích hợp nhất để đặt gương là ở bên trong cửa tủ áo. Để gương ở mặt sau cánh cửa tủ bên phải là tốt nhất. Bởi gương thuộc kim, nên cách đặt gương có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống vợ chồng. Gương phản chiếu chiếc giường cưới, nhất là đầu giường thì vợ chồng có thể gặp chuyện bất hòa. Trong phòng ngủ của vợ chồng thường không khuyến khích để gương.

2. Ti vi

Ti vi lúc tắt không xem cũng phản chiếu hình ảnh của chiếc giường như một chiếc gương. Vì vậy, về phong thủy, phòng ngủ của vợ chồng không nên đặt ti vi.

3. Tủ nhiều ngăn

Thiết kế của một số tủ nhiều ngăn vì lí do thẩm mỹ mà thường lắp thêm gương vào vách ngăn trong của tủ, làm xuất hiện rất nhiều gương trong nhà. Giả dụ ở sảnh có quá nhiều gương, đến tối đi qua, phản xạ của gương sẽ làm xuất hiện rất nhiều âm ảnh trước mắt, khiến cho người trong nhà trở nên bất an về mặt tình cảm và tâm lí.

4. Giường ngủ

Đầu giường tối kị có những hình thù kì quái. Hướng giường phải hợp với mệnh tướng của gia chủ.

Giường ngủ của vợ chồng không được hướng vào cửa toilet. Theo phong thủy, cách bố trí này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Đầu và hai bên giường ngủ kị xung với cửa ra vào. Nếu vì phòng ngủ chật hẹp mà phải đặt giường ở ngay cửa thì sẽ phạm phải đại kị

Cửa phòng ngủ của vợ chồng tránh thông thẳng với cửa sổ và cửa phòng đối diện. Kị hơn cả là 3 cửa tương thông. Phòng ngủ không nên đối diện với bếp và toilet.

Theo hoidap24

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat