Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Ở ban công tuyệt đối không nên để những thứ này đây!

Trên thực tế, làm như vậy mười phần sai. quá mức trống trải, gió táp mưa sa, ở chỗ này bầy đặt bài vị thực điềm xấu, dễ mạo phạm tượng Thần.

Nhiều người khi bài trí nhà cửa đón Tết, sẽ cố gắng sắp xếp sao cho ngôi nhà của mình trở nên xinh đẹp nhất. Ví như ở ban công sẽ treo những gì, để chậu hoa gì… Tuy nhiên cần lưu ý những điều sau đây nhé!

FnsTQR-20170124-kieng-ky-phong-thuy-trong-nam-moi-o-ban-cong-tuyet-doi-khong-nen-de-nhung-thu-nay-Treo chuông gió ở ban công dễ phá hư phong thủy của ngôi nhà.
Trong ngôi nhà của bạn, nơi tiếp cận với thiên nhiên nhiều nhất chính là ban công, đó cũng là không gian nạp khí. Mọi người có thể ra ban công nằm phơi nắng, hít thở không khí mới mẻ, còn có thể hóng mát, phơi phóng quần áo. Có thể thấy ban công là một nơi rất quan trọng của ngôi nhà.

Như vậy, lại nói thêm một chút, ở ban công chúng ta cần phải kiêng kỵ không nên để loại đồ vật gì?

1. Chuông gió

Theo gió đung đưa, chuông gió tuy rằng có thể phát ra âm thanh dễ nghe, khiến cho người ta càm thấy dễ chịu, thêm phần lãng mạn, nhưng treo chuông gió không phù hợp lại có thể phá hư phong thủy.

Rất nhiều người thích ở ban công treo lên một cái chuông gió, cho rằng như vậy thật lãng mạn, thật hữu tình. Nhưng nhìn từ góc độ phong thủy học, chuông gió bởi vì bị gió thổi sẽ phát ra âm thanh dễ nghe, có thể khuấy động không khí và ảnh hưởng đến từ trường, cho nên có tác dụng hóa sát. Nhưng mà treo chuông gió ở ban công, thực ra lại dễ dàng gợi lên sát khí, ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà.

2. Cây xanh cao lớn

Ở trên ban công để bồn hoa, là nơi rộng rãi lý tưởng để trồng cây xanh, quế ồng các trúc… nhưng không nên trồng các loại cây có tán lá quá rậm rạp, bởi nó sẽ khiến gia vận bị ảnh hưởng.

Những chậu cây nhỏ có thể trang trí ở ban công, nếu mỗi chậu cây đều xanh tốt, chứng tỏ rằng nơi này dương khí thịnh; nếu càng ngày càng khô héo thì chứng tỏ nơi này không nên trồng, hoặc cần phải chọn loại cây khác.

ZYWjoQ-20170124-kieng-ky-phong-thuy-trong-nam-moi-o-ban-cong-tuyet-doi-khong-nen-de-nhung-thu-nay-Ở ban công chỉ nên trồng những chậu cây hoa nhỏ.
3. Bài vị

Ban công là nơi phơi phóng quần áo, không thích hợp để bày đặt bài vị.

Bài vị thờ cúng khó tránh khỏi việc đốt hương thắp nến, khiến trong nhà chướng khí mù mịt . Để tránh tình hướng này có người sẽ đưa bài vị ra ban công, cho rằng tiện thông gió tán khí, còn có thể để bài vị tiếp cận với thiên nhiên thoáng đãng.

Trên thực tế, làm như vậy mười phần sai. Ban công quá mức trống trải, gió táp mưa sa, ở chỗ này bầy đặt bài vị thực điềm xấu, dễ mạo phạm tượng Thần.

Nếu đến mùa Đông, tượng Thần bị gió mùa Tây Bắc thổi tới, rất dễ thổi tan linh khí bài vị. Hơn nữa ban công vẫn là nơi thường xuyên dùng để phơi quần áo, quần áo dính đầy bụi bẩn, nhất là đồ lót… Bởi vậy tại ban công mà đặt bài vị sẽ là bất kính đối với thần linh.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat