Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Những tác hại khi bố trí gương sai phong thủy và cách hóa giải

nên để như nào để quý nhân vào cửa, gia đình thuận hòa?

Gương là một trong những vật dụng bắt buộc phải có trong mỗi gia đình. Thế nhưng theo góc nhìn phong thủy, gương là một đồ vật thuần âm, rất lạnh lẽo, vì vậy khi bày biện cũng có rất nhiều cấm kỵ. Đặc biệt, khi đặt gương trong phòng ngủ, gia chủ phải chú ý đặt gương tại vị trí thật tinh tế, có như vậy gia đình mới hòa hợp, cuộc sống như ý.

Theo phong thủy, phòng ngủ là nơi gia chủ nghỉ ngơi, toàn bộ môi trường phải ổn định và thoải mái. Gương là đồ dùng hàng ngày, có phản xạ từ trường, nếu như treo ở vị trí không phù hợp, rất dễ phạm vào những kiêng kị trong phong thủy.

Sai lầm thường thấy nhất là đặt gương ở vị trí đối diện với cửa phòng ngủ.

Trong bố cục phòng ngủ, nên cố gắng để gương đối diện với cửa phòng ngủ. Dù đó là gương trang điểm hay gương dài, gương để sàn, để đối diện thẳng cửa đều không tốt.

2-1550765233-width500height625-145832535_mvyy

Những ảnh hưởng bất lợi có thể kể đến như sau:

1. Vừa mở cửa phòng thấy gương sẽ khiến nhiều người giật mình, có cảm giác tiêu cực, bực bội. Bực dọc lâu ngày có thể biến thành sát khí, rất không tốt.

2. Gương là vậy dụng thuần âm, để đối diện với cửa sẽ khiến gia chủ khó có thể duy trì sự ổn định, dễ nổi giận, cáu gắt. Liên tục như thế sẽ khiến tinh thần mệt mỏi, rất bất lợi cho sức khỏe.

3. Quan hệ vợ chồng căng thẳng, dễ xảy ra cãi vã.

4. Ngăn trở quý nhân vào cửa, gây bất lợi cho sự nghiệp.

4-1550765251-width500height500-145832566_mmdt

Giải pháp

Giải pháp tốt nhất là di chuyển gương đến vị trí phù hợp hơn, không để đối diện với cửa phòng ngủ.

Nếu gương được gắn cố định, khó di chuyển, gia chủ nên che gương bằng một miếng vải dày. Hoặc để yên tâm hơn, gia chủ có thể tham khảo cố vấn phong thủy chuyên nghiệp.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat