Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Những quyết định “vô tình” biến năm Kỷ Hợi thành một năm tồi tệ với 12 con giáp

Con giáp này cũng nên chọn trang phục đen, xám hoặc trắng để thu hút thêm tài khí, tạo vận may mắn cho bản thân trong suốt năm mới.

đã đến, cẩn thận “hành động” ngay từ đầu năm để tránh , mang thêm nhiều tốt và may mắn cho bản thân nhé!

nam-ky-hoi-1
Lá số tử vi của luôn có sự thay đổi rõ ràng khi bước sang năm mới. Chính vì thế, các bản mệnh hãy ghi nhớ 6 điều nên và 6 điều không nên làm dưới đây để có thể rước về tài lộc, đuổi tránh tà hung.

Tuổi Tý
Vào đầu năm Kỷ Hợi, người cầm tinh con chuột nên giữ bình tĩnh, không được nóng nảy. Bất cứ chuyện gì xảy ra, tuổi Tý tuyệt đối không được lớn tiếng tranh cãi để không “rước họa vào thân”. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên chọn trang phục đen, xám hoặc trắng để thu hút thêm tài khí, tạo vận may mắn cho bản thân trong suốt năm mới.

Tuổi Sửu
Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, người cầm tinh con trâu muốn làm gì cũng đừng quên chuyện tình duyên. Bởi vì, theo tử vi phương Đông cho thấy, năm nay tuổi Sửu sẽ có vận đào hoa cực vượng, dù là độc thân lâu năm thì cũng có thể gặp được người mình thích. Nếu có cảm tình với ai thì hãy chủ động theo đuổi, đừng ngồi yên chờ đợi. Sự chủ động sẽ mang về cho tuổi Sửu nhiều niềm hạnh phúc lớn khi gặp được một người hợp ý, cùng nhau chung sống lâu dài.

Tuổi Dần
Theo tử vi năm Kỷ Hợi, người cầm tinh con hổ có thể sẽ tự gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân, hoặc có thể là những tai họa bất ngờ xảy ra, đe dọa đến sức khỏe và sự an toàn của chính bản mệnh. Vậy nên, vào đầu năm Kỷ Hợi, nếu không có việc gì cần thiết, tuổi Dần nên hạn chế xuất hành xa, đi du lịch xa dài ngày. Trường hợp bất khả kháng, con giáp này nên mang theo mình những vật phẩm phong thủy may mắn, hợp mệnh để phòng thân. Đồng thời lưu ý không đi đến những nơi xa xôi, vắng vẻ một mình, phải đặt an toàn lên hàng đầu.

nam-ky-hoi-3

Tuổi Mão
Vận trình của người cầm tinh con mèo trong năm Kỷ Hợi 2019 cực kì thuận lợi. Nếu con giáp này đang sẵn có tiền bạc dư dả, và cũng có dự án nhà đất theo dõi đã lâu nhưng chưa thể “xuống tay” quyết định, thì năm nay hãy mạnh dạn tiến hành việc mua bán nhé! Theo tử vi, năm nay là thời gian cát khí của tuổi Mão lên cao. Ngoài ra, bản mệnh còn rất thích hợp tiến hành những dự án đầu tư mang tính chất bí mật, càng ít người biết thì việc đầu tư càng thuận lợi.

Tuổi Thìn
Trong năm Kỷ Hợi, con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn sẽ có nhiều khởi sắc. Theo tử vi, con giáp này sẽ gặp được cơ hội làm ăn ngàn năm có một. Không phải ai cũng may mắn gặp được cơ hội đáng quý như vậy nên bản mệnh không nên do dự, chần chừ quá lâu.

Khi cần quyết định, người cầm tinh con rồng phải “xuống tay” nhanh chóng và quả quyết, nếu không sẽ bị kẻ khác nẫng tay trên. Trong năm 2019, bản mệnh này rất thích hợp tiến hành khởi nghiệp hoặc đầu tư tài chính vì sẽ thu được rất nhiều thắng lợi.

Tuổi Tỵ
Những áp lực công việc còn tồn đọng ở năm cũ sẽ khiến người cầm tinh con rắn không thoải mái vào đầu năm Kỷ Hợi. Tuy nhiên, con giáp này hãy cố gắng vứt bỏ hết gánh nặng, chuyên tâm đón một cái Tết thật hạnh phúc bên gia đình để giải tỏa và tạo nguồn năng lượng mới cho những kế hoạch sắp đến. Đồng thời, người tuổi Tỵ nên chọn những trang phục có màu hồng, xanh lá để đi vui xuân, thu hút thêm may mắn và sinh khí cho bản thân.

nam-ky-hoi-2

Tuổi Ngọ
Con đường tình duyên của người cầm tinh con ngựa trong năm Kỷ Hợi sẽ vướng phải rất nhiều khó khăn, trở ngại. Tử vi năm 2019 cho thấy, tuổi Ngọ có thể buồn vì tình nhiều hơn là vui, gặp phải những chuyện không thể tin được trong chuyện tình cảm.

Nhìn chung, chuyện tình yêu của bản mệnh trong thời gian tới sẽ không mấy suôn sẻ. Những ai đã có đôi có thể không ngừng nảy sinh mâu thuẫn. Người độc thân dù cố gắng rất nhiều cũng khó có được tình yêu như mong muốn. Do đó, người tuổi Ngọ nên chuẩn bị tinh thần lạc quan, và tốt nhất là tập trung hết sức vào sự nghiệp trong năm nay.

Tuổi Mùi
Trong năm Kỷ Hợi, người cầm tinh con dê có dã tâm đạt được thành công rất lớn nên không tránh khỏi bị tiểu nhân hãm hại. Vào 2 tháng đầu năm, bạn đừng làm việc gì có thể ảnh hưởng đến danh dự của bản thân, hãy sáng suốt và bình tĩnh tìm ra hướng giải quyết. Màu sắc mang lại may mắn cho bản mệnh này trong năm Kỷ Hợi là bạc, tím và cam.

Tuổi Thân
Sức khỏe là điều đáng lo ngại cho người cầm tinh con khỉ vào năm 2019. Bản mệnh này dễ mắc phải nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe, nên không thích hợp đi du lịch hay công tác xa nhà quá lâu. Nếu có kế hoạch du lịch từ trước, hãy tăng cường luyện tập thể chất, ăn uống phù hợp và đầy đủ chất để có sức khỏe tốt, giảm thiểu rủi ro hết mức.

Ngoài ra, theo tử vi, bản mệnh trong năm Kỷ Hợi sẽ rất dễ gặp phải những chuyện bất trắc liên quan đến tai nạn xe cộ, đuối nước. Vì vậy, tuổi Thân nếu muốn làm gì, đi đâu cũng phải luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, không được lơ là cảnh giác.

nam-ky-hoi-4

Tuổi Dậu
Năm Kỷ Hợi sẽ suôn sẻ hơn nếu người cầm tinh con gà bớt nóng vội, không nên giải quyết việc gì cũng nhanh chóng vì sẽ gây ra nhiều phiền phức. Vì vậy, tuổi Dậu năm nay cần học cách giữ bình tĩnh và cân bằng, cố gắng tạo trạng thái ổn định nhất để mọi chuyện được thuận lợi hơn. Ngoài ra, bản mệnh có thể lựa chọn trang phục có màu đỏ, bạc và cam để giảm bớt căng thẳng, thu hút may mắn cho bản thân.

Tuổi Tuất
Trong năm Kỷ Hợi này, người tuổi Tuất có tài vận cao, tiền bạc về tay rất nhiều. Nếu có tiền bạc dư dôi, bản mệnh nên mang đi đầu tư, không nên do dự quá lâu. Cũng trong thời gian này, tuổi Tuất sẽ được Thần Tài chiếu mệnh, ưu ái nên khả năng thành công trong sự nghiệp là rất lớn.

Không chỉ phát tài từ kinh doanh, con giáp này còn có được những khoản tiền may mắn. Lời khuyên là người tuổi Tuất hãy mạnh dạn làm những việc mình đã lên kế hoạch từ lâu mà chưa dám tiến hành ngay lúc cát khí đang vượng.

Tuổi Hợi
Tử vi 2019 cho thấy, người tuổi Hợi có điềm báo tin vui rất rõ ràng, đặc biệt là về tình duyên. Con giáp này trong năm Kỷ Hợi sẽ có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp, có thể nên duyên đôi lứa. Vài người sẽ lo lắng, e ngại vì cho rằng thời gian tìm hiểu chưa đủ lâu để đi đến kết hơn. Tuy nhiên, vấn đề là thời điểm chứ không phải thời gian, nếu tuổi Hợi đã nhận ra ai là “chân mệnh thiên tử” của mình rồi thì không nên chần chừ quyết định.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat