Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

3 màu sắc này sẽ mang lại năng lượng tốt cho người tuổi Thân

Tuy phải 1 mình đối mặt với những áp lực trong công việc nhưng nếu sử dụng màu sắc may mắn này thường xuyên, bản mệnh có thể giảm bớt những cảm xúc bốc đồng, bình tĩnh và quyết đoán khi đưa ra lựa chọn.

1. 2019 cho tuổi Thân SỰ NGHIỆP thăng tiến: MÀU XANH LỤC

mau-sac-phong-thuy-2019-cho-tuoi-than-vuong-tai-vuong-loc

Mọi người đừng để vẻ ngoài ham chơi của tuổi Thân đánh lừa, theo tử vi phương Đông, con giáp này là người luôn coi trọng sự nghiệp của mình. Tuy nhiên tuổi Thân lại là con giáp phạm Thái Tuế 2019 nên con đường công danh sự nghiệp chịu nhiều ảnh hưởng.

Những quý nhân luôn ở bên bản mệnh từ trước tới giờ nay lại tạm phải rời xa, vì thế trong khoảng thời gian tới, bản mệnh cần phải tự mình quyết định, xử lý mọi vấn đề.

Theo tử vi sự nghiệp tuổi Thân 2019, con giáp này nên dùng màu xanh lục để sự nghiệp có thêm bước tiến mới. Tuy phải 1 mình đối mặt với những áp lực trong công việc nhưng nếu sử dụng màu sắc may mắn này thường xuyên, bản mệnh có thể giảm bớt những cảm xúc bốc đồng, bình tĩnh và quyết đoán khi đưa ra lựa chọn.

Đây cũng là màu sắc mà các chuyên gia phong thủy khuyên tuổi Thân nên dùng để vượt qua những khó khăn trở ngại trước mắt, giữ được vị thế của mình để chờ thời cơ bùng nổ.

2. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Thân TÌNH DUYÊN khởi sắc: MÀU VÀNG

mau-vang-vuong-cong-danh

Theo tử vi tình duyên 2019 tuổi Thân, trong năm Kỷ Hợi này những chú Khỉ cần phải để tâm chú ý đến người ở bên mình. Bản mệnh không khéo léo trong các mối quan hệ xã giao, gây ra mâu thuẫn, khiến cho con đường tình duyên trắc trở, lận đận gấp nhiều phần.

Xem tử vi 2019, màu vàng chính là màu sắc đem lại may mắn cho tuổi Thân trong năm Hợi. Màu vàng có thể giúp bản mệnh kiềm chế được những cảm xúc tiêu cực, biết cân bằng cuộc sống của mình, quan tâm nhiều hơn đến những người mình yêu thương.

Hơn nữa, đây còn là màu sắc mang theo cát khí, giúp cho bản mệnh gặp hung hóa cát. Dù có chuyện gì xảy ra thì cũng đừng bao giờ nghi ngờ tình yêu của 2 người, đừng đặt quá nhiều áp lực lên đối phương. Tình cảm cần sự yêu thương và chia sẻ, đừng biến nó trở thành gánh nặng.

3. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Thân TÀI LỘC dồi dào: MÀU TÍM

mau-tim-vuong-tai-loc

luôn khéo léo trong việc phát huy tài trí của mình đúng nơi đúng chỗ, chỉ hiềm nỗi năm 2019 phạm Thái Tuế nên vận trình bị ảnh hưởng không ít. Tài vận của bản mệnh trong năm phải đối mặt với những trở ngại khá lớn, nếu xử lý không tốt thì tiền bạc tổn hao, thậm chí là phá sản tù tội.

Tuy nhiên, ông trời chẳng tuyệt đường sống của ai. Màu tím là màu sắc mang may mắn về tài lộc trong năm Kỷ Hợi này cho người tuổi Thân. Bản mệnh nên sử dụng đồ dùng, trang phục mang màu sắc này để tăng thêm cát khí cho mình.

Tử vi tài lộc tuổi Thân 2019 cho thấy những khó khăn trước mắt còn rất nhiều, hiểm nguy cũng luôn rình rập, bản mệnh chẳng thể trông chờ quá nhiều vào sự giúp đỡ của người khác, chỉ có thể tự mình chuẩn bị sẵn sàng để ứng phó bất cứ lúc nào mà thôi.

Người có sự chuẩn bị sẽ không bị rơi vào thế bị động, giảm thiểu được những thiệt hại có thể xảy ra. Con giáp này biết mình biết người, không quá mạo hiểm thì cũng sẽ có vận trình êm đềm hơn.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat