Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Cả về sức khỏe và phong thủy, những vật này thực sự không tốt

7 thứ phát ra khí độc cấm đặt gần giường ngủ kẻo sức khỏe suy kiệt

1. Kê

Bàn thờ là nơi linh thiêng, nơi con cháu tỏ lòng thành kính với ông bà, tổ tiên nên thường được kê ở nơi trang trọng nhất. Đừng vì diện tích nhà chật chội mà kê giường ngủ ngay bên dưới hoặc ngay gần bàn thờ, tủ thờ bởi điều này sẽ bị quy vào tội bất kính với tổ tiên.

Đặc biệt còn khiến bạn mỏi mắt, đau đầu, ảnh hưởng đến thần kinh do hay lo sợ, mệt mỏi. Đối với các cặp vợ chồng cũng sẽ rạn nứt tình cảm, dễ dẫn đến ly hôn.

7-thu-phat-ra-khi-doc-cam-dat-gan-giuong-ngu-keo-suc-khoe-suy-kiet

Thêm vào đó, việc đặt bàn thờ gần giường ngủ sẽ làm cho bạn cảm thấy áp lực, lo sợ nên ngủ không ngon giấc, hay gặp ác mộng nên ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.

Người Việt tin rằng kê bàn thờ trong nhà sẽ khiến ông bà, tổ tiên có thể quan sát các hoạt động sinh hoạt của con cháu.

Chính vì thế nếu kê giường gần bàn thờ sẽ làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của các bạn, khiến bạn là gì cũng không thấy thoải mái, luôn có cảm giác có ai đó đang nhìn và theo dõi mình.

Ngoài ra, trong không gian sinh hoạt này mà bạn không gọn gàng, ngăn nắp chắc chắn sẽ khiến tủ thờ, bàn thờ bị ô uế theo, ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc của gia đình.

2. Kê giường gần phòng vệ sinh

7-thu-phat-ra-khi-doc-cam-dat-gan-giuong-ngu-keo-suc-khoe-suy-kiet-hinh-2

Theo phong thủy, nếu đầu giường hướng thẳng ra nhà vệ sinh sẽ phạm “hung vi”, bởi nhà vệ sinh luôn tỏa ra mùi uế khí ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
Tiếng nước dội cũng sẽ làm bạn khó ngủ, thần kinh luôn căng thẳng. Nếu chẳng may đã thiết kế nhà như thế này, bạn nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại hoặc lắp thông gió để giảm mùi hôi.

3. Gương soi

Bạn không nên để gương đầu giường hoặc đối diện giường, nhất là đối với người già, hoặc người yếu bóng vía sẽ không tốt.

Người già không ngủ sâu, thường tỉnh giấc nửa đêm, nếu tỉnh dậy trong trạng thái chưa tỉnh táo mà nhìn vào gương, thấy bóng mình lờ mờ trong đấy thì cam đoan là rất sợ, rồi đâm ra lo lắng bất an, dễ sinh bệnh.

4. Cây xanh

7-thu-phat-ra-khi-doc-cam-dat-gan-giuong-ngu-keo-suc-khoe-suy-kiet-hinh-3

Cây xanh có thể làm sạch không khí, tăng hàm lượng ôxy, làm giảm căng thẳng nhưng về ban đêm, cây xanh lại hút khí oxy và thải ra khí CO2. Ở lâu trong môi trường thiếu ôxy sẽ khó đi vào giấc ngủ sâu, gây ra mệt mỏi dai dẳng. Ngoài ra, có thể có rất nhiều nấm mốc ẩn náu trong đất.

Đặt cây xanh ở đầu giường sẽ dẫn đến các bệnh về đường hô hấp như dị ứng hoặc hen suyễn. Nếu cần có chút cây xanh trang trí, bạn có thể đặt bày thực vật thủy sinh như trúc phú quý hoặc cây xương rồng.

5. Di ảnh người quá cố

7-thu-phat-ra-khi-doc-cam-dat-gan-giuong-ngu-keo-suc-khoe-suy-kiet-hinh-4

Đầu giường ngủ, không để di ảnh người đã mất vì dễ bóng đè, mộng mị, không tốt cho sức khỏe và giấc ngủ. Để tiện cho việc thờ phụng, cúng bái, chủ nhà nên đặt di ảnh của người quá cố ở một nơi an tịnh sạch sẽ hay trong phòng khách.

6. Dao, kiếm

Nhiều người có sở thích sưu tầm dao, kiếm và coi đó là một thú vui của cuộc sống, thậm chí để thỏa ý thích họ còn treo chúng đầu giường ngủ để “tiện ngắm”. Tuy nhiên, theo phong thủy đó là những thứ đại kỵ trong phòng ngủ vì sát khí rất nặng, dễ gặp áp lực công việc, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương… vì vô ý đụng vào.

7. Tượng Phật, thần

7-thu-phat-ra-khi-doc-cam-dat-gan-giuong-ngu-keo-suc-khoe-suy-kiet-hinh-5

Với góc độ tín ngưỡng và sự tôn kính lễ giáo thì đặt tượng thần, Phật đầu giường ngủ là điều đại kỵ. Còn trong phong thủy thì đó lại là cách “cất giấu” tài lộc, may mắn, khiến công danh sự nghiệp của bạn luôn chỉ ở mức trung bình.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat