Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Muốn cầu vận tình duyên hãy treo tranh hoa Lan, Đào

Hoa lan tượng trưng cho vẻ đẹp. Chữ “lan” thường gắn liền với mỹ nhân, như “lan phòng” chỉ nơi ở của mỹ nhân, “lan tư” chỉ dung nhan của mỹ nhân. Hoa lan là tượng trưng cho ái tình; một đôi tình nhân, tình cảm thắm thiết, sâu đậm có thế dùng hoa làm vật tượng trưng cho của họ

Trong dân gian, hoa Lan, thường được ví von với vẻ đẹp của mỹ nhân, tượng trưng cho ái tình. Vì thế, treo , hoa trong nhà có thể tăng thêm sự hòa thuận trong gia đình, thúc đẩy nhân duyên; mong cầu .

1.Tranh Hoa Lan

Ngụ ý và hiệu ứng: Trong văn hóa Trung Quốc, hoa lan chiếm một địa vị rất quan trọng, là một trong bốn loài hoa quý, tượng trưng cho bậc quân tử, là mai, lan, trúc, cúc.

Tranh-dong-ho-hoa-lan-amia-phong-ngu-389-1

Hoa lan đẹp, hương lan dịu nhẹ, sắc hoa tinh khiết, được rất nhiều người ưa thích. Hoa lan tượng trưng cho vẻ đẹp. Chữ “lan” thường gắn liền với mỹ nhân, như “lan phòng” chỉ nơi ở của mỹ nhân, “lan tư” chỉ dung nhan của mỹ nhân. Hoa lan là tượng trưng cho ái tình; một đôi tình nhân, tình cảm thắm thiết, sâu đậm có thế dùng hoa làm vật tượng trưng cho tình yêu của họ:

Hoa lan tư chất đẹp đẽ, mọi người luôn hy vọng con cháu mình có được phẩm chất thanh nhã như hoa lan. Trong Kinh dịch có câu: “Nhị nhân đồng tâm, kỳ lợi đoạn kim”, nếu hai người đồng tâm đồng đức, thì sự sắc bén của nó có thể chặt đứt được vàng; Câu nói trên cũng có nghĩa, đồng tâm đồng đức có đầy đủ hương thơm như hoa lan. Cho nên, hoa lan cũng là loài hoa tượng trưng cho gia đình hòa thuận, vạn sự như ý.

Cách sử dụng: Tranh hoa lan nên treo ở phương vị cát lợi trong nhà để tăng thêm sự sinh động của không gian, có thể phát huy được hiệu ứng cao nhất. Tranh hoa lan nếu treo trên phương vị Đào hoa thì có thể vượng số đào hoa, những người đã kết hôn không nên treo tranh hoa lan ở phương vị này.

2. Tranh Hoa Đào

Ngụ ý và hiệu ứng: Hoa đào có nhiều màu màu sắc từ đỏ, trắng, phấn hồng đến màu đỏ thẫm; hương thơm thuần khiết, dáng vẻ thanh nhã, yêu kiều. Hoa đào thường được ví với vẻ đẹp của mỹ nhân, những chuyện có liên quan đến phụ nữ thường mang chữ “đào” như đào hoa trang, đào hoa vận…Hoa đào tượng trưng cho tình yêu đã đến, cũng chỉ quan hệ giữa người với người. Nếu muốn cầu vận đào hoa, treo tranh hoa đào sẽ có trợ giúp rất lớn.

Cách sử dụng: Người chưa kết hôn, có thể treo tranh hoa đào ở phương vị Đào hoa để thúc đẩy vận đào hoa. Người đã kết hôn thì không nên treo ở phương vị Đào hoa. Tranh hoa đào nên treo ở vị trí cát lợi trong nhà, có thể tăng thêm quan hệ nhân duyên.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat