Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Cách hóa giải những ảnh hưởng xấu của nhà khuyết góc

Nếu nhà khuyết hướng Đông Bắc thì khi thiết kế nội thất, tốt nhất bạn nên đặt các vật trang trí hình con hổ, con trâu bằng chất liệu thủy tinh.

Khi thiết kế xây dựng một ngôi nhà hay lựa chọn mua một căn hộ thì chúng ta không thể tránh khỏi việc căn nhà hay căn hộ có những góc khuất. Thường thì ngôi nhà thì phải có kiểu dáng vuông vắn mới là tốt nhất. Tuy nhiên, rất khó có được một bản thiết kế xây dựng nhà ở hoàn hảo, sự tồn tại của những góc khuyết là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, nếu có góc khuyết trong nhà bạn nên tìm cách để không ảnh hưởng đến nhà ở.

llgroup-hoa-giai-can-ho-goc-khuyet_1477015612

Nhà bị khuyết một góc hoặc có hình dạng không bình thường sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến tâm lý và thị giác của những người sống trong ngôi nhà. Điều này còn làm mất cân bằng dòng sát khí trong ngôi nhà, từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Nếu như thiết kế nhà ở của bạn bị khuyết ở hướng Đông thì tốt nhất bạn nên đặt các vật trang trí hình con mèo với chất liệu thủy tinh tự nhiên, giúp hóa giải các điềm xấu.

Trường hợp khuyết ở hướng Đông Nam thì hãy đặt vật trang trí hình rồng, rắn bằng thủy tinh tự nhiên để giải trừ những điểm xấu.

Nếu nhà khuyết hướng Đông Bắc thì khi thiết kế nội thất, tốt nhất bạn nên đặt các vật trang trí hình con hổ, con trâu bằng chất liệu thủy tinh.

Sau khi đã khắc phục được các góc khuyết ở trong ngôi nhà thì bạn hãy tăng thêm tài vận của tài vị, theo phong thủy thì nó mang tính tượng trưng thuộc minh tài, có nghĩa là vị trí đường chéo ở bên trái hay bên phải cửa ra vào. Không nên sử dụng nơi này để làm lối đi lại mà nên tạo nó thành một “góc làm giàu” bằng cách đặt một số vật đem lại sự và tăng thêm cơ hội tài lộc của bạn như bình hoa, đồ cổ, bình ngọc như ý, cóc ngậm tiền hoặc chọn những cây có lá to, tròn như hoàng kim cát, cây kim tiền…

Trong trường hợp phần khuyết nằm ở diện tích nhà khác, nên đặt gương tại vị trí này để làm đầy góc khuyết. Ngoài ra, còn có thể đặt ở góc khuyết một vài chậu cây cảnh hoặc sơn những bức tường khuyết góc bằng màu xanh lá cây sẽ góp phần hóa giải bất lợi do gây ra.

Cuộc sống cơ bản không thể hoàn toàn hoàn hảo một cách tuyệt đối, tuy nhiên chính chúng ta sẽ là người khiến nó hoàn hảo theo yêu cầu hay mong muốn của mình. Nếu như bạn đang sở hữu một căn hộ hay căn nhà có góc khuất, thay vì buồn rầu lo lắng thì hãy bắt tay ngay vào thay đổi chúng hoàn hảo hơn theo ý của mình.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat